11 โรงแรมสุดหรูที่จะทำให้คุณประหลาดใจ

วันหยุดคือช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน เติมพลัง และดื่มด่ำไปกับวิธีที่ปกติเราไม่ทำที่บ้าน ทุกคนต้องการวันหยุดเป็นครั้งคราว แต่การปล่อยตัวปล่อยใจนั้นมาพร้อมกับป้ายราคา และตราบใดที่เรายอมใช้เวลาพักผ่อนเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย นั่นก็ไม่ทำให้ภาระผูกพันทางการเงินที่แบกรับภาระหนักหนาสาหัสของที่บ้านหมดไป

หนึ่งในตัวเลือกแรกๆ ในการวางแผนท่องเที่ยวคือโรงแรม และแน่นอนว่ามีสิ่งล่อใจที่จะประหยัดเงินโดยประนีประนอมกับคุณภาพ แต่คุณไม่จำเป็นต้อง! เราพบโรงแรมหรู 11 แห่งที่จะทำให้คุณประหลาดใจด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าทึ่งในราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ว่าสุดท้ายแล้วคุณจะเลือกไปพักผ่อนที่ใด คุณก็ต้องการเห็นที่พักแต่ละแห่งที่ต้องตะลึง

1. The W Hotel ในกัวนากัสเต ประเทศคอสตาริกา

คอสตาริกาเป็นจุดหมายปลายทางริมทะเลที่สวยงามด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ค่อนข้างดีสำหรับชาวอเมริกัน แต่สถานที่ส่วนใหญ่ก็รับดอลลาร์ด้วยเช่นกัน ที่ W Hotel (โรงแรมในเครือแมริออท) คุณสามารถเพลิดเพลินกับการปรนนิบัติแบบเหนือชั้นด้วยทรีตเมนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นที่สปาของโรงแรม การเข้าถึงชายหาดส่วนตัวเป็นอีกหนึ่งโบนัสที่หรูหรา

แต่คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นเจ้านายจริงๆ เมื่อคุณใช้ประโยชน์จากการอัปเกรดระดับพรีเมียมของ W’s Whatever/Whenever นั่นหมายความว่าคุณสามารถขอสิ่งที่คุณต้องการจากแผนกต้อนรับส่วนหน้าได้ทุกอย่าง และพนักงานจะทำทุกอย่างอย่างเต็มที่เพื่อจัดหาสิ่งที่คุณต้องการ ทั้งหมดนี้เสนอในราคา 250 ดอลลาร์ต่อคืนที่สมเหตุสมผล

2. คอนราด การ์ตาเฮนา ประเทศโคลอมเบีย

ด้วยราคาประมาณ $131 ต่อคน/คืน คุณจะเพลิดเพลินไปกับวิวแคริบเบียนที่สวยงามของ Conrad แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด นี่คือโรงแรมรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่มีสระว่ายน้ำริมชายหาด ร้านอาหารหรูหราหลายแห่ง สปาและร้านเสริมสวยครบวงจร สนามกอล์ฟ 18 หลุม และอื่นๆ

Cartagena de Indias เป็นเมืองที่มีกำแพงล้อมรอบซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน ครั้งหนึ่งเคยเป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่มากมาย แต่ปัจจุบันได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดและน่าดึงดูดใจที่สุด และดียิ่งกว่านั้นคืออยู่ห่างจากไมอามีเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง